breadcrumb-back
GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng

GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng PC

Current Version8.7
Game TagsTravel & Local
Update Time2022-01-01
DeveloperGv Asia Joint Stock Company
Download
Features
app-feature
Extreme HD
app-feature
Smart Keymap
app-feature
Android Compatible
app-feature
Multi-Screen
app-feature
AOW Engine
app-feature
Anti-Cheat

Download GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng on PC With GameLoop Emulator

0
GV - Xe taxi công nghệ. Tải ứng dụng đặt xe hơi - go car, xe taxi, xe máy công nghệ - go bike. Tặng ngay 200.000đ vào ví, tặng tiếp 50.000đ khi giới thiệu bạn bè. Đặt xe hơi, taxi đón ngay. Không tăng giá trời mưa.

GV là dịch vụ đặt xe hơi riêng go car, xe máy go bike và cho thuê xe, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Việt Nam. Ứng dụng cho phép đặt một chiếc taxi (go taxi), xe hơi riêng (go car), hoặc gv taxi tải (go truck), xe đưa đón giữa sân bay nội bài về Hà Nội, các tỉnh và ngược lại … với chi phí tiết kiệm bất cứ lúc nào. Dù bạn cần di chuyển đến Sân bay cho một chuyến bay hay bạn cần đi lại làm việc hàng ngày, dù là ban ngày hay đêm muộn. Bạn luôn đặt được xe và đảm bảo một chuyến đi an toàn trong suốt hành trình.

GV cung cấp vận tải hành khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam với giá cả phải chăng. Tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam, với định hướng trở thành một siêu ứng dụng công nghệ đa dịch vụ hàng đầu của người Việt Nam. GV kết nối với các đối tác tài xế đông đảo, tận tâm và mang đến cho bạn nhiều loại dịch vụ di chuyển tiện lợi chỉ với một vài lần chạm.

Đặt xe go car, go taxi, go bike tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành khác thế nào cho thuận tiện nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất?
Các danh mục dịch vụ mà GV ASIA cung cấp
GO CAR: xe hơi riêng
GO TAXI: Gọi xe taxi
GO BIKE : Gọi xe xe máy
GO SHIP: Dịch vụ shipper giao hàng nhanh, tiết kiệm
GO TRUCK: Đặt trước xe taxi tải chuyển đồ
GO AIR: Đặt trước vé máy bay giá rẻ

Để sử dụng GV taxi Asia: bạn cần có số điện thoại di động đang hoạt động. Khi tài khoản của bạn được chấp thuận, bạn có thể đánh dấu vị trí đón của bạn và chọn loại dịch vụ. Một khi bạn đã đặt một chuyến đi, ứng dụng sẽ cho bạn biết khi lái xe taxi đến. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được hóa đơn với chi tiết chuyến đi của bạn tự động được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Dịch vụ bổ sung của Gv taxi Asia

GV - Có một chuyến đi theo kế hoạch và cần phải đi nhanh đến sân bay để kịp thời cho chuyến bay của bạn? Đừng lo lắng! Với tính năng đặt trước, bạn có thể đặt trước taxi để đến đó bất cứ lúc nào.
- Hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các ước tính hợp lý về thời gian đến của mình mỗi khi bạn bắt taxi. Tài xế của chúng tôi luôn phục vụ luôn theo ý của bạn.
- Đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn và các hành khách khác tốt hơn mỗi ngày.
- Theo dõi tiến độ của chiếc xe của bạn trên bản đồ địa phương từ điểm đi tới điểm đến.
- Ghi chú cho lái xe trước khi đi taxi. Điều này đặc biệt thuận tiện nếu bạn đặt một chuyến xe cho người khác hoặc đi du lịch với thú cưng muốn cảnh báo người lái xe của bạn về nó trước.

Công nghệ của Gv taxi Asia:
Chúng ta đi đôi với công nghệ. Đó là lý do tại sao gv luôn có các bản cập nhật để tối ưu công nghệ phục vụ cho cuộc sống của bạn hàng ngày một cách tiện ích nhất. 24/7 ứng dụng của chúng tôi giúp bạn di chuyển bất cứ nơi nào nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn 24/7. Điều này sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và tận tâm mỗi ngày để mang đến cho bạn các dịch vụ đặt xe go car, go taxi, go bike, thuê xe hơi riêng có lái, vé máy bay, taxi tải, taxi nội bài … với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Vì vậy được phục vụ và mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng là niềm vui đối với chúng tôi mỗi ngày. Hãy ủng hộ Gv taxi Asia để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.

Nguyên tắc cộng đồng của Gv taxi Asia
https://g-v.asia/nguyen-tac-cong-dong-trong-moi-truong-gv-asia/

Chính sách bảo mật Gv taxi Asia
https://g-v.asia/privacy-policy/

Điều khoản sử dụng Gv taxi Asia
https://g-v.asia/dieu-khoan-su-dung/
Hotline: 1900 299 284

GV - Đi theo cách của bạn

How to play GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng with GameLoop on PC

Download GameLoop from the official website, then run the exe file to install GameLoop

1. Download GameLoop from the official website, then run the exe file to install GameLoop

Open GameLoop and search for “GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng” , find GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng in the search results and click “Install”

2. Open GameLoop and search for “GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng” , find GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng in the search results and click “Install”

Enjoy playing GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng on GameLoop

3. Enjoy playing GV - Ứng dụng đặt xe hơi, xe máy, taxi, giao hàng on GameLoop

Click to Install