Back

[GameLoop] นโยบายความเป็นส่วนตัวของ

2020-07-29|by : GameLoop
share to facebookshare to twittershare to redditshare to tumblrshare to pinterest

ขอบคุณ สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของเรา! เราใส่ใจข้อกังวลของคุณเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและความมั่นใจเรา

นี่คือบทสรุปของข้อมูลที่ปรากฏในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อมูลสรุปนี้จะช่วยให้คุณสำรวจนโยบายความเป็นส่วนตัว แต่ไม่ใช่ฉบับแทนที่จะอ่านได้ทุกสิ่ง! คุณสามารถใช้ไฮเปอร์ลิงค์ด้านล่างเพื่อข้ามไปยังส่วนที่ต้องการโดยตรง

เราต้องใช้ข้อมูลใดบ้างในการจัดทำแอปนี้

หากคุณใช้แอปนี้ เราจะประมวลผลข้อมูลบางอย่าง (เช่น การตั้งค่าบัญชีและอำนวยความสะดวกในการใช้แอป) หากคุณต้องการติดต่อเรา เราจะเก็บข้อมูลบางส่วนไว้ เพื่อให้เราสามารถติดต่อกลับไปหาคุณและจัดการกับข้อกังวลใด ๆ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เรา ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อ จัดทำคุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีอยู่ในแอปให้แก่คุณ เราไม่แชร์ข้อมูลของคุณ กับบุคคลที่สาม ยกเว้นในกรณีที่จำเป็นเพื่อให้บริการ (เช่น การใช้บริษัทในเครือของเราทั่วโลกเพื่อช่วยเราส่งมอบแอป) หรือเราได้รับคำสั่งศาลผู้มีอำนาจ หรือกฎหมายบังคับไว้ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราแชร์ข้อมูลของคุณให้ใคร

เราอาจแชร์ข้อมูลของคุณให้บริษัทในเครือของเราทั่วโลกที่ช่วยเราจัดส่งแอป และเราอาจได้รับการร้องขอจากศาลหรือข้อผูกพันทางกฎหมาย เพื่อเปิดเผยข้อมูลบางอย่างในบางสถานการณ์ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราประมวลผลข้อมูลของคุณอยู่ที่ไหน

เซิร์ฟเวอร์ของเราอยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน (เพื่อวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อกำหนดนี้ไม่รวม ไต้หวันและมาเก๊า) เขตปกครองพิเศษฮ่องกง (ฮ่องกง) สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา และเยอรมนี


ทีมสนับสนุนด้านวิศวกรรมและทีมอื่น ๆ ตั้งอยู่ในสำนักงานของเราทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติม

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าใด

เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในนโยบายการเก็บรักษาข้อมูล ตามที่อธิบายเพิ่มเติมในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่จะมีกฎหมายกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น ข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันจะใช้สิทธิ์กับข้อมูลของฉันได้อย่างไร

คุณอาจมีสิทธิ์บางประการเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณพำนัก เช่น สิทธิ์ในการเข้าถึง รับสำเนาข้อมูล หรือลบข้อมูล หรือจำกัดการใช้ หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีติดต่อกับเรา

หากคุณมีข้อสงสัยในเรื่องใดก็ตามเกี่ยวกับนโยบายนี้ หรือต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ ที่คุณมี โปรดติดต่อเราได้ที่นี่

เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร

หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่สำคัญกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะปรับปรุงนโยบายที่นี่ ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลติดต่อ

ผู้ควบคุมข้อมูล: Oriental Power Holdings Limited

อีเมล: คุณสามารถติดต่อผู้ควบคุมข้อมูลได้ที่ TGB_DPO@Tencent.com

ตัวแทนสหภาพยุโรป: Tencent International Service Europe B.V. อีเมล: eudataprotection@tencent.com ใช่


ยินดีต้อนรับสู่ GameLoop!

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบาย เมื่อไร อย่างไร และ ทำไม สำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งเชื่อมโยง ถึง แอป GameLoop (เรียกว่า “แอป”) กำหนดตัวเลือกและสิทธิ์ของคุณ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลนั้น โปรดอ่านอย่างละเอียด เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องเข้าใจว่าเรารวบรวมและใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร และคุณจะควบคุมได้อย่างไร

หากคุณไม่ตกลง กับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบาย โปรดอย่าให้ข้อมูลของคุณเมื่อมีการร้องขอและหยุดใช้แอปนี้ หากคุณใช้แอปนี้ ถือว่าคุณยอมรับกฎของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

แอปนี้พัฒนาขึ้นโดย Oriental Power Holdings Limited (“เรา” ”, “ของเรา”) ซึ่งเป็นผู้ควบคุมข้อมูล ตัวแทนของเราในสหภาพยุโรปเพื่อจุดประสงค์ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรปคือ Tencent International Service Europe B.V. เป็นบริษัทจดทะเบียนในประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่อยู่ที่จดทะเบียนคือ 26.04 on the 26th floor of Amstelplein 54, 1096 BC Amsterdam, the Netherlands โดยสามารถติดต่อได้ที่ eudataprotection@tencent.com

หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราได้ทุกเวลาที่ TGB_DPO@Tencent.com

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้

ส่วนนี้อธิบายถึงข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ที่เรารวบรวมจากคุณ และวิธีการที่เรารวบรวมข้อมูล หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทข้อมูลเฉพาะ และ วิธีที่ เราใช้ ข้อมูลนั้น โปรดดูที่หัวข้อ “วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” ด้านล่าง

ต่อไปนี้เป็นบทสรุประดับสูงของประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้:

1. ข้อมูลที่คุณให้กับเรา (ไม่ว่าโดยตรงหรือผ่านบุคคลที่สาม)

คุณให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณแก่เรา เช่น Open ID, ชื่อเล่น รูปภาพโปรไฟล์, ที่อยู่ IP และการตั้งค่าภาษา เมื่อคุณสร้างบัญชีและลงชื่อเข้าใช้แอป เราใช้ข้อมูลนี้รวมถึงสัญชาติและเนื้อหาการแชทของคุณ เพื่ออำนวยความสะดวกในการสื่อสารกับเพื่อนคุณ หากคุณเลือกใช้ฟังก์ชันการแชทส่วนตัวและ/หรือแบบกลุ่มของแอป นอกจากนี้เรายังได้รับข้อมูลบางอย่างรวมถึง Open ID, ที่อยู่ IP, บันทึกข้อผิดพลาด และที่อยู่อีเมลของคุณ เมื่อคุณใช้คุณสมบัติการสนับสนุนและข้อเสนอแนะของแอป

2. ข้อมูล เกี่ยวกับ คุณ สร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของแอป (และบริการในแอป)

เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างจากคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อที่เราสามารถช่วยให้คุณได้รับฟังก์ชั่นและบริการมากมายที่ประกอบอยู่ในแอป ซึ่งรวมถึงที่อยู่ IP และการตั้งค่าภาษาของคุณ แอปนี้ยังรวมเอาคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพื่อช่วยให้เรารักษาประสบการณ์การเล่นที่เป็นธรรม และการตรวจจับพฤติกรรมการโกง คุณสมบัติความปลอดภัยนี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ เครือข่าย และระบบที่คุณใช้งานแอปนี้

คุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน (เช่น เว็บบีคอน ไฟล์บันทึก สคริปต์ และอีแท็ก) (“คุกกี้”) เพื่อยกระดับประสบการณ์ใช้แอปของคุณ คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กซึ่งเมื่อกำหนดไว้ในอุปกรณ์ จะช่วยให้เราสามารถจัดทำคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานได้

คุณมีตัวเลือกว่าจะให้อนุญาตติดตั้งคุกกี้ดังกล่าว หรือปิดใช้งานในภายหลัง คุณอาจยอมรับคุกกี้ทั้งหมด หรือสั่งให้อุปกรณ์แจ้งให้ทราบในเวลาที่ติดตั้งคุกกี้ หรือปฏิเสธที่จะยอมรับคุกกี้ทั้งหมดโดยปรับฟังก์ชั่นการเก็บคุกกี้ที่เกี่ยวข้องในอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่คุณปฏิเสธการติดตั้งคุกกี้ แอป (หรือบางส่วนของแอป) อาจไม่สามารถทำงานได้ตามที่ออกแบบไว้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของเราได้โดยคลิกที่นี่

เด็ก

แอปนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับเด็ก ห้ามเด็กใช้แอปนี้ไม่ว่าเพื่อจุดประสงค์ใด ๆ คำจำกัดความของเด็ก เราหมายถึงผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี หรือในกรณีของผู้ใช้ที่อยู่ในประเทศที่กำหนดไว้ต่ำกว่า ให้ใช้ตามอายุที่ระบุ

หากคุณอายุเกิน 16 ปีแต่ต่ำกว่าอายุที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้ คุณต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองหรือผู้ดูแลก่อนใช้แอป

เราไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กที่มีอายุไม่ถึงเกณฑ์ดังกล่าวไม่ว่าเพื่อจุดประสงค์ใด หากคุณเชื่อว่าเรามีข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กอายุไม่ถึงเกณฑ์ โปรดติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com เราจะลบข้อมูลดังกล่าว

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

ส่วนนี้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ที่เรารวบรวมจากคุณ พร้อมเหตุผล สำหรับผู้ใช้ที่พำนักอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (“EEA”) มีการระบุเกณฑ์ทางกฎหมายตามที่เราประมวลผลข้อมูลของคุณ

เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆจากคุณเป็นครั้งคราวด้วยเหตุผลเฉพาะ (เช่น การส่งเสริมการขายในเขตอำนาจศาลของคุณ) เมื่อเกิดเรื่องนี้ขึ้น เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเฉพาะ ซึ่งเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่อาจแตกต่างจากนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ก่อนที่จะรวบรวมหรือประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ในบางกรณี อาจมีการแชร์ข้อมูลนั้นให้เราโดยคุณให้ความยินยอม และถ้าเป็นดังนี้ เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีประมวลผลข้อมูลนั้นและสิทธิ์ของคุณ

เราเก็บและแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

กลุ่มบริษัท Tencent ดำเนินธุรกิจทั่วโลก ตามสัญญาที่เราทำไว้กับคุณ เพื่อให้คุณใช้แอปนี้ได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ที่อาจไม่ได้อยู่ในประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ไม่ว่าเซิร์ฟเวอร์ของเราจะอยู่ที่ใด เราใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณ ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เซิร์ฟเวอร์สำหรับแอปนี้ตั้งอยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน (เพื่อจุดประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อกำหนดนี้ไม่รวมไต้หวันและมาเก๊า) เขตปกครองพิเศษฮ่องกง (ฮ่องกง) สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา และเยอรมนี

เฉพาะในกรณีที่จำเป็น เราจะแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สาม สถานการณ์ที่จะเกิดกรณีนี้คือ:

· บริษัทในกลุ่ม Tencent ซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อดำเนินการแอปนี้ ทุกบริษัทในกลุ่มที่เกี่ยวข้องจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ต้องเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น

· หน่วยงานกำกับดูแลและพิจารณาคดี และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย มีสถานการณ์ต่าง ๆ ที่มีการร้องขออย่างถูกต้องตามกฎหมาย ให้เปิดเผยข้อมูล รวมถึงปฏิบัติตามข้อผูกพันหรือกระบวนการทางกฎหมาย บังคับใช้ข้อกำหนด แก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยหรือการฉ้อโกง หรือปกป้องผู้ใช้ของเรา

· บุคคลที่สามที่ซื้อกิจการของเราทั้งหมดหรือโดยส่วนใหญ่ หากเราขายหรือซื้อกิจการใด ควบรวมกิจการ เข้าเป็นหุ้นส่วน หรือขายสินทรัพย์บางส่วนหรือทั้งหมด เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณแก่ผู้ซื้อกิจการดังกล่าว ภายใต้สถานการณ์เหล่านี้ เราจะกำหนดให้ผู้ซื้อกิจการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เสมอ

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวและความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ไม่ว่าจะจัดเก็บไว้ที่ไหน เรามีนโยบายความปลอดภัยและการเข้าถึงข้อมูลที่ จำกัดการเข้าถึงระบบและเทคโนโลยีของเรา และเราจะคุ้มครองข้อมูลโดยใช้มาตรการป้องกันทางเทคโนโลยี เช่น การเข้ารหัส

แต่ทว่า การส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าเราจะรักษามาตรการที่เหมาะสมไว้ได้ เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งไปยังบริการของเรา ดังนั้นเราจึงไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อการส่งข้อมูล คุณต้องรับความเสี่ยงด้วยตนเอง

การเก็บรักษาข้อมูล

*คำอธิบายฉบับเต็มของข้อมูลมีอยู่ในส่วน “วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” ด้านบน

หากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เกินระยะเวลาเก็บรักษาที่กำหนดไว้ข้างต้น เช่น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้ เราจะเก็บข้อมูลแยกต่างหากจากข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่น

สิทธิ์ของคุณ

กฎหมายของเขตอำนาจศาลบางแห่งให้สิทธิ์เฉพาะแก่ผู้ใช้แอปนี้ ซึ่งกำหนดไว้ในส่วนนี้

ส่วนนี้มีชื่อว่า “สิทธิ์ของคุณ” ใช้ได้กับผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์

ส่วนย่อยที่ชื่อ “การเข้าถึง”, “การแก้ไข” และ “การลบ” จะมีผลกับผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในบราซิล แคนาดา อินโดนีเซีย อินโดนีเซีย และรัสเซีย ส่วนย่อย “การคัดค้าน” ใช้ได้กับผู้ใช้ที่อยู่อาศัยในรัสเซีย

คุณมีสิทธิ์บางประการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ บางส่วนใช้ได้ในบางสถานการณ์เท่านั้น (ตามรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง) เราต้องตอบสนองต่อคำขอจากคุณในการใช้สิทธิ์เหล่านั้นโดยไม่ล่าช้า และภายในหนึ่งเดือนเป็นอย่างน้อย (แม้ว่าอาจจะขยายได้อีกสองเดือนในบางสถานการณ์) หากต้องการใช้สิทธิ์ของคุณ โปรดติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com

การเข้าถึง

คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ วิธีที่เรานำมาใช้ และผู้ที่เราแชร์ให้ หากคุณเชื่อว่าเรามีข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับคุณ โปรดติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com

สามารถเคลื่อนย้ายได้

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ ข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลตามความยินยอมหรือตามสัญญาที่เราทำไว้กับคุณ ดังที่อธิบายไว้ข้างต้นในหัวข้อ “วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” คุณมีสิทธิ์ที่จะขอรับข้อมูลส่วนบุคคลนี้ในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ซึ่งใช้กันทั่วไป และสามารถอ่านได้ด้วยเครื่อง คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราถ่ายโอนไปยังบุคคลอื่น โดยมีข้อยกเว้นบางประการ เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้แก่คุณ หากคุณส่งคำขอดังกล่าว

การแก้ไข

คุณมีสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราจัดเก็บซึ่งไม่ถูกต้อง หากคุณเชื่อว่าเรามีข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณ และข้อมูลนั้นไม่ถูกต้อง โปรดติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com

การลบข้อมูล

หากมีข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเชื่อว่าเราประมวลผล แล้วคุณต้องการให้เราลบออก โปรดติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com

เราอาจจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลหากมีเหตุผลที่ถูกต้องภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลทำให้เราต้องทำเช่นนั้น (ตัวอย่างเช่น เพื่อป้องกันการฟ้องร้องทางกฎหมายหรือเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น) แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบหากเป็นเช่นนั้น ในกรณีที่คุณร้องขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เผยแพร่ต่อสาธารณะในแอปนี้ และมีเหตุผลที่จะลบข้อมูล เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม และบอกคนอื่น ๆ ที่กำลังแสดงข้อมูลส่วนบุคคล หรือใส่ลิงค์ไปยังข้อมูลส่วนบุคคล ว่าควรลบออกเช่นกัน

ข้อจำกัดของการประมวลผลเพื่อเก็บข้อมูลเท่านั้น

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราหยุดประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ นอกเหนือจากเพื่อจุดประสงค์ในการจัดเก็บในบางสถานการณ์ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากเราหยุดประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจนำมาใช้อีกครั้งถ้ามีเหตุผลที่ถูกต้องตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลซึ่งเราทำเช่นนั้น (ตัวอย่างเช่น เพื่อป้องกันการฟ้องร้องทางกฎหมายหรือเพื่อการปกป้องของผู้อื่น) ดังที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งเราตกลงที่จะหยุดประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เราจะพยายามแจ้งบุคคลที่สามซึ่งเราได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้พวกเขาหยุดการประมวลผลข้อมูลนั้นเช่นกัน

การคัดค้าน

คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เราจะพิจารณาคำขอของคุณในกรณีอื่น ๆ ตามรายละเอียดด้านล่างโดยติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com

จนถึงขอบเขตที่กฎหมายและกฎระเบียบที่ใช้บังคับ คุณสามารถเพิกถอนคำยินยอมที่ให้ไว้กับเราก่อนหน้านี้ สำหรับกิจกรรมการประมวลผลบางอย่างโดยติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com ในกรณีที่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณไม่ยินยอมให้ประมวลผล หรือหากคุณเพิกถอนคำยินยอม เราอาจไม่สามารถให้บริการตามที่คาดหวัง

ประกาศ

เราอาจส่งประกาศถึงคุณเป็นครั้งคราวเมื่อเราพิจารณาว่าจำเป็นต้องทำเช่นนั้น (ตัวอย่างเช่น เมื่อเราระงับการเข้าถึงแอปชั่วคราวเพื่อบำรุงรักษา ความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว หรือการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบ) คุณไม่สามารถยกเลิกประกาศที่เกี่ยวข้องกับแอปเหล่านี้ซึ่งไม่ใช่ลักษณะการส่งเสริมการขาย

การติดต่อและร้องเรียน

เรายินดีรับคำถาม ความคิดเห็น และคำขอเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งไปที่ TGB_DPO@Tencent.com

ในกรณีที่คุณต้องการร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีการที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อเราในทันทีที่ TGB_DPO@Tencent.com เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณโดยเร็วที่สุด เราไม่มีอคติต่อสิทธิ์ในการเรียกร้องกับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในเขตอำนาจศาลที่คุณอาศัยอยู่ หรือทำงานอยู่ที่คุณคิดว่าเราละเมิดกฎหมายคุ้มครองข้อมูล

การเปลี่ยนแปลง

หากเราเปลี่ยนแปลงเนื้อหาใด ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ปรับปรุงแล้วที่นี่ โปรดตรวจสอบหน้านี้เป็นประจำเพื่อดูการอัปเดตหรือการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้


ข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ในเขตอำนาจศาลบางแห่ง

กฎหมายของเขตอำนาจศาลบางแห่งมีข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้แอปนี้ ซึ่งกำหนดไว้ในส่วนนี้

หากคุณเป็นผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในเขตอำนาจศาลตามรายการด้านล่างนี้ ข้อกำหนดที่ระบุไว้ด้านล่างภายใต้ชื่อเขตอำนาจศาลของคุณจะมีผลใช้บังคับกับคุณ

บราซิล

หากคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ถือว่าคุณระบุอย่างชัดแจ้งว่าอนุญาตให้เรารวบรวม ใช้งาน จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงการเปิดเผยไปยังบุคคลที่สาม จนถึงขอบเขตที่นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กำหนดไว้

รัฐแคลิฟอร์เนีย

ส่วนนี้ใช้ได้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียที่อยู่ภายใต้พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนียปี 2018 (“CCPA”)

การรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราได้รวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหมวดหมู่ต่อไปนี้ จากคุณหรือเกี่ยวกับคุณ หรืออุปกรณ์ของคุณ:

· ตัวระบุ เช่น ชื่อของคุณตามที่ปรากฏในโปรไฟล์สื่อสังคม, Open ID/ID ผู้ใช้, ที่อยู่ IP, ID อุปกรณ์ โทเค็นอุปกรณ์ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล และชื่อเล่น ข้อมูลนี้จะถูกรวบรวมโดยตรงจากคุณและอุปกรณ์ของคุณ รวมถึงจากแพลตฟอร์มสื่อสังคม หากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนโดยใช้บัญชีสื่อสังคม

· ข้อมูลกิจกรรมในเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ หรืออินเทอร์เน็ต เช่น ข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการใช้บริการแอป รวมถึงระดับ คะแนน วันที่และเวลาที่ดำเนินการ การเข้าสู่ระบบ ข้อมูลการคลิกสตรีม และข้อมูลอุปกรณ์อื่น ๆ ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายหลัก ข้อมูลนี้ถูกรวบรวมโดยตรงจากคุณและอุปกรณ์ของคุณ

· ข้อมูลเสียงและภาพ เช่น รูปภาพโปรไฟล์สื่อสังคม ภาพที่แชร์ในแอป และข้อความเสียง ข้อมูลนี้จะถูกรวบรวมโดยตรงจากคุณ และจากแพลตฟอร์มสื่อสังคม หากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนโดยใช้บัญชีสื่อสังคม

· ข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพหรือการจ้างงาน เช่น อาชีพของคุณ หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลไว้ในแบบสำรวจ ข้อมูลนี้ถูกรวบรวมโดยตรงจากคุณ

· ข้อมูลอื่น ๆ ที่อธิบายไว้ในส่วนย่อย (e) ของมาตรา 1798.80 รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับเพศ สัญชาติ หรืออายุของคุณ ข้อมูลนี้จะถูกรวบรวมโดยตรงจากคุณในบริบทการเป็นผู้บริโภคของเรา

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้:

· เพื่อให้บริการแอปแก่คุณ รวมถึงการเสนอแอป ดูแลรักษาบัญชี ให้บริการลูกค้า ประมวลผลการชำระเงิน และส่งข้อความเสียงและข้อความ

· เพื่อปรับปรุงบริการ รวมถึงฟังก์ชั่นการทำงานของแอป

· เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ รวมถึงการป้องกันและตรวจจับการฉ้อโกง

· เพื่อจัดการและแก้ไขปัญหาทางเทคนิคและข้อบกพร่อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลแต่ละประเภท ให้ดูที่แผนภูมินี้ในส่วนหลักของนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับหน่วยงานประเภทต่อไปนี้:

· บริษัทอื่น ๆ ที่อยู่ในกลุ่มบริษัท Tencent ที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บริการแอป

· บริษัทอื่น ๆ ที่ให้บริการในนามของเราที่ต้องห้ามตามสัญญาไม่ให้เก็บรักษา ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากการให้บริการกับเรา

· หน่วยงานกำกับดูแล กฎหมาย และบังคับใช้กฎหมาย

· หน่วยงานที่ซื้อกิจการจากเราทั้งหมดหรืออย่างมีนัยสำคัญ

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียตามความหมายของคำว่า "ขาย" ใน CCPA

สิทธิภายใต้ CCPA

หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย คุณมีสิทธิ์ที่จะ:

· ขอให้เราเปิดเผยข้อมูลต่อไปนี้แก่คุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ครอบคลุมเวลา 12 เดือนก่อนหน้าคำขอของคุณ:

o หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เรารวบรวมไว้

o หมวดหมู่แหล่งที่มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลถูกเก็บรวบรวม

o วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ

o หมวดหมู่บุคคลที่สามที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ และหมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกเปิดเผย (ถ้ามี) และวัตถุประสงค์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ และ

o ส่วนที่เฉพาะเจาะจงของข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บรวบรวม

· ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ เว้นแต่ CCPA จะรับรู้ถึงข้อยกเว้น และ

· ปลอดจากการเลือกปฏิบัติที่ผิดกฎหมายในการใช้สิทธิ์ของคุณ รวมถึงการให้บริการที่มีคุณภาพในระดับที่แตกต่างกัน หรือปฏิเสธที่จะให้สินค้าหรือบริการแก่คุณ เมื่อคุณใช้สิทธิ์ภายใต้ CCPA

เราตั้งเป้าที่จะตอบสนองคำขอทั้งหมดที่ตรวจสอบแล้วภายใน 45 วันตามกฎระเบียบของ CCPA การขยายเวลาเพิ่มอีก 45 วัน หากจำเป็น จะต้องมีคำอธิบายสาเหตุของความล่าช้า

วิธีการใช้สิทธิ์ของคุณ

ขั้นแรก คุณอาจต้องการเข้าสู่บัญชีและจัดการข้อมูลจากที่นั่น หากคุณเป็นผู้พักอาศัยในแคลิฟอร์เนียซึ่ง CCPA มีผลบังคับใช้ คุณอาจใช้สิทธิ์ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลอื่น ถ้ามี โดยติดต่อเราได้ที่ eudataprotection@tencent.com

อินเดีย

การแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ในกรณีที่เราอนุญาตให้บุคคลที่สามรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลออกไป

ข้อจำกัดเกี่ยวกับอายุ

เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ได้รับอนุญาตให้ทำสัญญาออนไลน์กับเรา หรือสมัครใช้บริการของเรา เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองจึงจะใช้บริการของเราได้

อินโดนีเซีย

คำยินยอม

หากคุณยอมรับและยินยอมตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณตกลงว่าเราอาจรวบรวม ใช้ และแชร์ข้อมูลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ซึ่งจะมีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว หากคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณต้องไม่เข้าถึงหรือใช้บริการของเรา และเรามีสิทธิ์ที่จะไม่อนุญาตให้คุณเข้าถึงบริการ

ความถูกต้องของข้อมูล

คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้แก่เรานั้นถูกต้องและเป็นปัจจุบัน เพื่อยืนยันความถูกต้องของข้อมูล เราอาจตรวจสอบข้อมูลที่ให้กับเราเมื่อใดก็ได้ คุณรับรองในที่นี้ว่าคุณได้รับความยินยอมแล้วก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อื่นแก่เรา (ตัวอย่างเช่น สำหรับการแนะนำเพื่อส่งเสริมการขาย) ซึ่งในกรณีนี้เราจะถือว่าคุณได้รับความยินยอมมาก่อนหน้าแล้ว โดยคุณจะต้องรับผิดชอบต่อการเรียกร้องใด ๆ จากฝ่ายใดก็ตาม อันเป็นผลมาจากการไม่ได้รับความยินยอมดังกล่าว

คำยินยอมจากผู้ปกครองและผู้พิทักษ์

หากคุณอายุต่ำกว่า 21 ปี คุณสัญญาว่าได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองหรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย ในการลงทะเบียนบัญชีและใช้แอป

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูล

คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึง อัปเดต แก้ไข และร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลในแอปเป็นครั้งคราวตามกฎหมายและกฎระเบียบความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่บังคับใช้ในอินโดนีเซีย

การละเมิดข้อมูล

ในกรณีที่เราไม่สามารถรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในแอป เราจะแจ้งให้คุณทราบผ่านข้อมูลการติดต่อที่คุณให้ไว้หรือผ่านทางแอป จนถึงขอบเขตที่กฎหมายและกฎระเบียบท้องถิ่นบัญญัติไว้ ในเวลาไม่เกิน 14 วันตั้งแต่เรารับทราบการฝ่าฝืนการรักษาความลับ

การเก็บรักษาข้อมูล

แม้จะมีบทบัญญัติเกี่ยวกับการลบข้อมูลส่วนบุคคล จนถึงขอบเขตที่กฎหมายและกฎระเบียบท้องถิ่นบัญญัติไว้ เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเวลาไม่เกิน 5 ปี

การแจ้งเตือนเรื่องการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว

ในกรณีที่เราแก้ไขนโยบายนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงวันที่การเปลี่ยนแปลงมีผลในเวลาไม่เกิน 14 (สิบสี่) วันก่อนวันที่มีผลบังคับใช้ ผ่านทาง (i) การแจ้งเตือนที่จะโพสต์บนหน้า Landing Page ของเว็บไซต์เรา ป๊อปอัพการแจ้งเตือน หรือหน้าจอเริ่มต้นของแอปมือถือหรือ (ii) ข้อมูลติดต่อที่คุณให้เราไว้ หากคุณไม่ได้แสดงการคัดค้านอย่างชัดแจ้งต่อนโยบายที่แก้ไขภายในระยะเวลาแจ้งเตือนล่วงหน้าข้างต้น เราจะพิจารณาว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นเราจะถือว่าคุณตกลงกับนโยบายใหม่” อย่างไรก็ตาม คุณสามารถหยุดใช้หรือเข้าถึงแอปของเราได้โดยยกเลิกการสมัครเมื่อใดก็ได้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายที่เปลี่ยนแปลงไป

ญี่ปุ่น

สิทธิ์ของคุณ (สำหรับญี่ปุ่น)

ส่วนนี้ใช้ได้กับผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นเท่านั้น

คุณอาจขอให้เราแจ้งให้ทราบถึงวัตถุประสงค์การใช้ เปิดเผย แก้ไข หยุดใช้งานหรือจัดหา และ/หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราจัดเก็บไว้ จนถึงขอบเขตที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของญี่ปุ่นกำหนดไว้ เมื่อคุณต้องการส่งคำขอดังกล่าว โปรดติดต่อเราที่ TGB_DPO@Tencent.com

มาเลเซีย

ภาษาที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ในกรณีที่มีความแตกต่างหรือไม่สอดคล้องกันระหว่างเวอร์ชันภาษาอังกฤษและมาเลย์ ให้ใช้เวอร์ชันภาษาอังกฤษเป็นหลัก

คำยินยอมจากผู้ปกครองและผู้พิทักษ์

หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดอย่าใช้แอป

ในกรณีที่คุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้ผู้เยาว์สามารถเข้าถึงและใช้งานแอป คุณยินยอมที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์เพื่อประมวลผลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และคุณยอมรับและตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นอกจากนี้ คุณตกลงที่จะรับผิดชอบต่อการกระทำของผู้เยาว์ดังกล่าว รวมถึงการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้เยาว์นั้น

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูล

สิทธิ์ในการเข้าถึง: คุณมีสิทธิ์ที่จะขอเข้าถึงและรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและกำลังใช้ประมวลผลโดยหรือในนามของเรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตามจำนวนเงินที่กฎหมายอนุญาต

เมื่อดำเนินการตามคำขอเข้าถึงข้อมูล เราได้รับอนุญาตให้ขอข้อมูลบางอย่างเพื่อตรวจสอบตัวตนของผู้ร้องขอ เพื่อให้แน่ใจว่าเขา/เธอเป็นบุคคลที่มีสิทธิ์ตามกฎหมายในการร้องขอเข้าถึงข้อมูล

สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูล: คุณสามารถร้องขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เมื่อดำเนินการตามคำขอแก้ไขข้อมูล เราได้รับอนุญาตให้ขอข้อมูลบางอย่างเพื่อตรวจสอบตัวตนของผู้ร้องขอ เพื่อให้แน่ใจว่าเขา/เธอเป็นบุคคลที่มีสิทธิ์ตามกฎหมายในการร้องขอแก้ไขข้อมูล

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ: คุณสามารถร้องขอให้จำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ระบุไว้ข้างต้น อย่างไรก็ตาม อาจส่งผลกระทบต่อการจัดเตรียมแอปให้คุณ

สาธารณรัฐเกาหลี

เราเก็บและแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

การมอบสิทธิ์ให้ประมวลผล

เพื่อประสิทธิภาพของบริการที่มีรายละเอียดในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจึงมอบสิทธิ์การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้ให้บริการมืออาชีพดังต่อไปนี้:

ผู้รับมอบสิทธิ์คำอธิบายบริการที่ได้รับมอบสิทธิ์
Shenzhen Tencent Computer Systems Company Limitedบริการข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานภายใน

การเก็บรักษาข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้บรรลุวัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือใช้งาน และได้มาถึงช่วงเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกครอบครอง จะถูกทำลายในลักษณะที่ไม่สามารถย้อนกลับ ข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บในไฟล์อิเล็กทรอนิกส์จะถูกลบอย่างปลอดภัยในลักษณะที่ไม่สามารถย้อนกลับ โดยใช้วิธีการทางเทคนิค และข้อมูลที่พิมพ์จะถูกทำลายโดยใช้เครื่องทำลายเอกสารหรือเผาทำลายข้อมูลดังกล่าว

สิทธิ์ของคุณ

คุณสามารถใช้สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือแก้ไข ลบ หรือระงับการประมวลผล ฯลฯ ตามกฎหมายที่บังคับใช้ เช่น พระราชบัญญัติว่าด้วยการส่งเสริมการใช้ข้อมูลและเครือข่ายการสื่อสาร (“พระราชบัญญัติเครือข่าย”)

คุณสามารถใช้สิทธิ์เหล่านี้ผ่านผู้ดูแลกฎหมายหรือบุคคลที่ได้รับอนุญาตจากคุณให้ใช้สิทธิ์ อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้คุณต้องส่งหนังสือมอบอำนาจให้เรา ตามข้อบังคับการบังคับใช้ของพระราชบัญญัติเครือข่าย

เมื่อคุณร้องขอ เราจะดำเนินมาตรการที่จำเป็นโดยไม่ล่าช้าตามกฎหมายที่บังคับใช้ เช่น พระราชบัญญัติเครือข่าย

คุณสามารถเพิกถอนการยินยอมหรือขอให้ระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลได้ทุกเวลา

ข้อมูลติดต่อ

เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและจัดการกับข้อร้องเรียนที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราได้จัดตั้งแผนกต่อไปนี้เพื่อรับผิดชอบการจัดการและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

· เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล รับผิดชอบในการบริหารจัดการและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

· +86 0755 8376 5566

· TGB_DPO@Tencent.com

รัสเซีย

หากคุณกำลังใช้งานแอปนี้ในรัสเซีย ถือว่าคุณยินยอม (ตามวัตถุประสงค์ของกฎหมายสหพันธรัฐรัสเซียหมายเลข 152-FZ ลงวันที่ 27 กรกฎาคม 2006 “เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล” (แก้ไขเพิ่มเติม) หรือข้อบังคับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ) เพื่อการประมวลผลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ คุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนข้อมูลไปยังประเทศที่เรามีฐานข้อมูลหรือบริษัทในเครือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไปยังสาธารณรัฐประชาชนจีน (เพื่อวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อกำหนดนี้ไม่รวมไต้หวันและมาเก๊า) เขตปกครองพิเศษฮ่องกง (ฮ่องกง) สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา และเยอรมนี


ไทย

หากคลิก “ยอมรับ” ด้านล่างนี้คุณรับทราบว่าได้อ่าน ทำความเข้าใจ และตกลงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณไม่ตกลงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณต้องไม่ใช้แอป

นอกจากนี้เรายังแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และให้โอกาสคุณปฏิเสธการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว หากไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพตามที่ระบุไว้ในประกาศ

ตุรกี

ตัวแทนผู้ควบคุมข้อมูลของเราในตุรกีเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามกฎหมายของตุรกีเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถติดต่อเรื่องกฎระเบียบรองได้ที่

TGB_DPO@Tencent.com

คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ ในฐานะเจ้าของข้อมูลชาวตุรกี คุณมีสิทธิ์ (จนถึงขอบเขตที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายและกฎระเบียบที่บังคับใช้):a) เรียนรู้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผลหรือไม่

b) ขอข้อมูลเกี่ยวกับการประมวลผลหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผลแล้ว

c) เรียนรู้จุดประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

d) รู้จักบุคคลที่สามในประเทศหรือต่างประเทศที่ได้รับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล

e) ขอแก้ไขในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้อง

f) ร้องขอให้ลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลภายในกรอบงานของเงื่อนไขที่กำหนดไว้ภายใต้มาตรา 7 ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (ตุรกี)

g) คัดค้านการประมวลผลข้อมูลบางอย่าง และหาวิธีแก้ไขตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (ตุรกี)

ผู้ใช้ที่พักอาศัยในตุรกีและมีอายุต่ำกว่า 18 ปีจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง/ผู้พิทักษ์ก่อนที่จะใช้แอป นอกจากนี้สิทธิ์ดังกล่าวข้างต้นต้องให้ผู้ปกครอง/ผู้พิทักษ์เป็นผู้ใช้สิทธิ์ในนามของตน

เวียดนาม

หากคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณตกลงและอนุญาตให้เรารวบรวม ใช้ จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลอย่างชัดแจ้ง รวมถึงการเปิดเผยและถ่ายโอนไปยังบุคคลที่สามอย่างถูกกฎหมาย ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เรารักษามาตรฐานสากลและแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยสำหรับการคุ้มครองข้อมูล เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกถ่ายโอนภายในหรือภายนอกเขตอำนาจศาลที่คุณพักอาศัย ข้อมูลนั้นจะอยู่ในระดับเดียวกันหรือสูงกว่าแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัย และการคุ้มครองข้อมูลโดยองค์กรผู้รับตามที่เรายึดถือ

ในกรณีที่เราอนุญาตให้บุคคลที่สามรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลออกไป

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากจำเป็นต้องเปิดเผยต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย หน่วยงานสาธารณะ หรือองค์กรตุลาการและองค์กรอื่น ๆ จะถูกเปิดเผยเมื่อได้รับคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรจากองค์กรดังกล่าว

สิทธิ์ของคุณ

คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึง แก้ไข และลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์เพิกถอนความยินยอมที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อรวบรวม จัดเก็บ ประมวลผล ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล และเพื่อขอให้เราหยุดให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม

HOT DOWNLOAD
Call of Duty: Mobile
Descargar
PUBG Mobile
Descargar
Free Fire
Descargar
返回顶部